บ้าน

Wondery Trading Co., Ltd

รายละเอียด บริษัท
วูซี่เทรดดิ้งวันเดอร์บจก. เป็นผู้จำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม ปัจจุบัน บริษัท ส่วนใหญ่เป็นผู้จัดหาอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์, อุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศในครัวเรือน, อุตสาหกรรมการรักษาความร้อน, อุตสาหกรรมมอเตอร์ไฟฟ้า, อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยึด ฯลฯ ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ: เครื่องทำหม้อน้ำ, เครื่องครีบอลูมิเนียม อลูมิเนียมหม้อน้ำพลาสติกถังเครื่องกอด, อลูมิเนียมหม้อน้ำเตาหลอม, เตาหลอมโลหะ, เตารักษาความร้อนไฟฟ้า, อุปกรณ์อุตสาหกรรม HVAC, สูญญากาศ impregnation equipmnet, โบกี้เตาเตาเตาเข็มขัดตาข่าย, หลอดแผ่เครื่อง, เครื่องดัดอัตโนมัติ, หมัดโลหะตาย ฯลฯ .
ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 บริษัท ได้รับประสบการณ์มากมายในการพัฒนาและออกแบบการควบคุมคุณภาพและบริการหลังการขาย บริษัท มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทุกรายด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ บริษัท ให้บริการที่รอบคอบเช่นการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคการติดตั้งและทดสอบการใช้งานการฝึกอบรมด้านเทคนิคและการบำรุงรักษา
บริษัท ของเรายังสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานตามคำขอของลูกค้า เราได้ส่งออกเครื่องจักรและอุปกรณ์ของเราไปยังประเทศและพื้นที่ต่อไปนี้: ไต้หวัน (จีน), เวียดนาม, ไทย, ปากีสถาน, อินเดีย, เวเนซุเอลา, โบลิเวีย, เม็กซิโก, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, เคนยา, เอธิโอเปีย, กาตาร์, อียิปต์ ฯลฯ .
เรามีความสามารถในการให้บริการโซลูชั่นที่รอบคอบสำหรับลูกค้าทุกคนตามความต้องการเฉพาะของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าที่มีศักยภาพทุกคนพึงพอใจกับงานของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

วูซี่เทรดดิ้งวันเดอร์บจก. เป็นซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของอุปกรณ์อุตสาหกรรม ในปี 2551 ถึงปี 2556 บริษัท จัดหาเครื่องจักรพื้นฐานให้กับตลาดเช่นเครื่องสร้างแกนกึ่งอัตโนมัติเครื่อง 100m / min fin, เครื่อง clinching พลาสติกกึ่งอัตโนมัติ, เครื่องหลอมอลูมิเนียมไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง เครื่องจักรทั้งหมดต้องการแรงงานที่มีความแข็งแรงสูงและไม่สูงในระบบควบคุม

ตั้งแต่ปี 2556 ถึงปี 2561 เราได้นำเสนอระบบการออกแบบ Solidworks 3D ขั้นสูงเพื่อออกแบบเครื่องจักรและเราได้ออกแบบการออกแบบของเราโดยมุ่งเน้นที่ความสะดวกในการใช้งานการเปลี่ยนเครื่องมือและหน้าจอสัมผัสที่เป็นมิตรกับผู้ปฏิบัติงาน เราปรับปรุงการออกแบบเครื่องจักรของเราเป็นหลักเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพลดแรงงานปรับปรุงความแม่นยำในการควบคุมและความปลอดภัยในการใช้งาน ตัวอย่างเช่นเรามีระบบจำหน่ายหลอดประเภทเซอร์โวสำหรับผู้สร้างแกนเพื่อลดแรงงานมนุษย์ เรามีเครื่องจับพลาสติก 4 ด้านเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ เราได้พัฒนาอุปกรณ์เก็บครีบเพื่อรวบรวมครีบเข้าไปในถาดครีบ เราได้พัฒนาเตาหลอมอลูมิเนียมชนิดใช้ก๊าซและไฟฟ้าเพื่อลดการใช้พลังงานและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน เราได้เปิดตัวเครื่องสร้างคอร์อัตโนมัติเต็มรูปแบบ (จากเครื่องครีบ, เครื่องสร้างหลัก, เครื่องรวบรวมครีบ, จนถึงเครื่องสร้างแกน) เราพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ เราได้รับสิทธิบัตรมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราและเรายังคงทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้เครื่องจักรของเราทำงานได้ดีขึ้น

Wondery Trading Co., Ltd
Wondery Trading Co., Ltd
Wondery Trading Co., Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

บริษัท การค้า

แบรนด์ : WONDERY

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 1-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Wondery Trading Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Wondery Trading Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Wondery Trading Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Wondery Trading Co., Ltd รับรอง